Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Minh Tân - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi đồ dùng đồ chơi , hồ sơ giáo án năm học 2020-2021

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI, THI HỒ SƠ GIÁO ÁN 

CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học  2020 - 2021; Ban giám hiệu trường Mầm non Minh Tân xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi  Đồ dùng đồ chơi, thi hồ sơ giáo án cấp trường  nhằm đánh giá phong trào rèn chữ, giữ vở, hồ sơ giáo án; Nét chữ, nết người trong giáo viên và lựa chọn các lớp có các bộ hồ sơ mẫu mực để tổ khối học tập rút kinh nghiệm và hoạt động tự làm đồ dùng dạy học, đó là một việc làm thường ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Đẩy mạnh tháng hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Vào hồi 7h00 ngày 16 tháng 11 năm 2020 Trường Mầm non Minh Tân long trọng tổ chức Hội thi đồ dùng tự làm, thi hồ sơ giáo án cấp trường năm học 2020 -2021. Tham dự hội thi gồm có 11 nhóm lớp với nhiều sản phẩm đẹp mắt , sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền. Dưới những bàn tay khéo léo của các cô giáo đã cắt được những họa tiết trang trí rất đẹp mắt, những hình ảnh sống động  gần gũi quen thuộc phù hợp theo từng chủ đề  để trẻ được khám phá được trải nghiệm “ Học bằng chơi, chơi mà học” giúp cho trẻ hoạt động mọi lúc mọi nơi.

Về hồ sơ giáo án:  Có 22/22 bộ. Ban giám khảo đã chấm các bộ hồ sơ giáo án với tiêu chuẩn đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng và trình bày khoa học. 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho 02 lớp đó là lớp 5TA, lớp 3TD;  ; 03 giải nhì cho lớp nhà trẻ B;  lớp nhà trẻ A1, lớp  4TB,  05 giải 3 cho  lớp 5TB,  4T A, 3 TA, 3TB, 3TC; 01 giải KK cho lớp nhà trẻ A2

Về hồ sơ giáo án: trao 04 giải nhất cho 04 đ/c  đó là đ/c Đoàn Thị Len, đ/c Nguyễn Thị Hồng; đ/c Đặng Thị Hiền; đ/c Lê Thị Vui và 18 đ/c giải nhì cho 18 đ/c còn lại.

Một số hình ảnh của Hội thi:

 

Hội thi khép lại với niềm vui, niềm tự hào của mỗi người giáo viên mầm non khi tự tay sáng tạo nên những đồ dùng để dạy trẻ và có những trang giáo án đẹp sạch sẽ hàng ngày trang bị kiến thức cho trẻ.

                                                           Trường Mầm non Minh Tân

                                                                          B.G.H


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết