Địa chỉ: Minh Tân - Kiến Xương - Thái Bình

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Kiến Xương. Ngày 29/09/2020 trường Mầm non Minh Tân  long trọng tổ chức hội nghị công nhân viên chức năm học 2020 - 2021 để thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, kế hoạch hoạt động công đoàn; Thông qua biểu điểm thi đua, các quy chế thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Đồng thời tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường sẽ cùng thảo luận thống nhất các nội dung, chỉ tiêu và các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Chương trình hội nghị gồm các nội dung.

1. Đồng chí Lê Thị Nguyệt Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

2. Đồng chí Đặng Thị Hiền chủ tịch công đoàn thông qua kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021 .

3. Đồng chí Lê Thị My  -Hiệu trưởng nhà trường thông qua biểu điểm thi đua năm học 2020 - 2021 , thông qua bộ quy tắc ứng xử văn hóa trong trường mầm non,

4. Thảo luận góp ý xây dựng kế hoạch.

5. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền  Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quy chế thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

6. Đồng chí Đặng Thị Hiền  chủ tịch công đoàn thông qua quy chế phối hợp giữa ban giám hiệu và công đoàn trường năm học 2020 - 2021 .

7. Hướng dẫn đăng ký các danh hiệu thi đua và cam kết thực hiện quy định về đạo đức nhà giáo, quy tắc ứng xử….

Hội nghị  công nhân viên chức năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Minh Tân đã thành công tốt đẹp mở ra một năm học mới với những thách thức mới. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đồng lòng quyết tâm giữ vững các thành tích đã đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.