Địa chỉ: Minh Tân - Kiến Xương - Thái Bình

Hội giảng GVG cấp trường năm học 2020-2021

Hội thi “Giáo viên nuôi- dạy giỏi” cấp trường năm học 2020- 2021

Thực hiện Thi đua đợt 1 năm học 2020 - 2021 Trường Mầm non Minh Tân  tổ chức thao giảng đợt 1 từ ngày 20/10 đến ngày 30/10/2020, thi đua lấy thành tích chào mừng ngày  20/11. Với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường, đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên tự học, tự rèn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm.

Các giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng Quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Với tổng số giáo viên tham gia dự thi là 24/24 đồng chí.

​       Giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Trẻ hứng thú, tích cực tham gia vào các hoạt động trải nghiệm khám phá và đạt được kiến thức,  kỹ năng trong các hoạt động.

Qua thao giảng, dự giờ đã giúp các đồng chí giáo viên  trẻ trong  tổ chuyên môn nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ. Hơn nữa tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Kết quả:

Tổng số hoạt động thao giảng là 24. Trong đó

Xếp loại Giỏi:   21 Hoat động

Xếp loại Khá: 03 Hoạt động

Một số hình ảnh giờ thao giảng

Hoạt động  kể chuyện nhóm 24-36 tháng

Hoạt động LQCC lớp 5 tuổi