Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Minh Tân - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiến máu nhân đạo – Một nghĩa cử cao đẹp

Hiến máu nhân đạo – Một nghĩa cử cao đẹp

          Hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo do Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Kiến Xương  tổ chức, sáng ngày 9 /11/2020 Giáo viên Trường MN Minh Tân đã tham gia hiến máu nhân đạo tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kiến Xương với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái đúng với khẩu hiệu “ Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

 Có 9 đồng chí tham gia phong trào Hiến máu nhân đạo gồm:

Đ/c Lê Thị Vui

Đ/c Đoàn Thị Len

Đ/c Lê Thị Bích Thùy

Đ/c Bùi Thị Quyên

Đ/c Bùi Thị Huyền

Đ/c Trần Thị Yên

Đ/c Lê Thị Én

Đ/c Trần Thị Mến

Đ/c Ngô Thị Thúy

   Hoạt động hiến máu là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa, thường xuyên được các cô giáo của Trường MN Minh Tân hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Có những đồng chí đã tham gia rất nhiều lần. Bản thân mỗi đồng chí rất hạnh phúc khi biết được rằng nhờ những giọt máu của mình mà bao người đã được cứu sống, các đồng chí cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ và hạnh phúc khi biết làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời. Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. 

    Hy vọng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, càng ngày có càng nhiều người, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để nhiều bệnh nhân được đón nhận tình yêu thương của cả cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết