Địa chỉ: Minh Tân - Kiến Xương - Thái Bình

Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 -2020

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu giáo viên, học sinh trên toàn đất nước lại cùng nhau bước vào cuộc khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD & ĐT huyện Kiến Xương, được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Minh Tân hôm nay ngày 5/9 trường Mầm non Minh Tân long trọng tổ chức" Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 -2020. Về dự lễ khai giảng có ông Trần Công Trung - Phó bí thư đảng ủy xã,có các ông bà đại diện cho Đảng chính quyền địa phương, các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các ông bà là hội trưởng hội phụ huynh học sinh, các nhà cung cấp thực phẩm, chất đốt. Cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh cũng về dự đông đủ.

Cô giáo Lê Thị My - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng khai giảng và đánh trống khai trường.

Mừng ngày hội đến trường của bé cô trò nhà trường còn được đón nhận những bông hoa tươi thắm những tình cảm nồng nhiệt của các vị đại biểu khách quý.

Ông Trần Công Trung - Phó bí thư Đảng ủy xã đại diện cho Đảng ủy - UBND xã lên tặng hoa cho nhà trường

​​​​​​​

Bà Bùi Thị Phương - đại diện cho Hội cha mẹ học sinh toàn trường lên tặng hoa và quà cho nhà trường.

Bà Trần Thị Hồ đại diện cho các nhà cung cấp thực phẩm, chất đốt

Ông Khiếu Xuân Hinh chủ tịch Hội khuyến học xã lên tặng hoa

Cô giáo Ngô Thị Thúy - đại diện cho CBGVNV của trường lên tặng hoa.

Kết thúc buổi lễ là các tiết  mục văn nghệ chào mừng của các lớp

​​​​​​​